Giới thiệu

5 năm xây dựng và hoạt động

Bidopharma

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIDOPHARMA USA chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016, là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất lĩnh vực sản xuất, gia công và phân phối Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng. Các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIDOPHARMA USA mang trong mình tâm huyết và trách nhiệm mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất, thiết lập mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp.

100% đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ, dược sĩ và công nghệ sinh học có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc bào chế Dược phẩm, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm.

external
external
0
Năm xây dựng và hoạt động
0
Chứng chỉ, Giấy phép
0
Nguyên liệu đạt chuẩn

Giá trị cốt lõi

"Công ty Cổ Phần Dược Phẩm BIDOPHARMA luôn đặt cho mình mục tiêu xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. "

cam kết

Cam kết

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIDOPHARMA USA luôn cam kết mang lại cho đối tác – quý khách hàng sự chuyên nghiệp, đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

tận tâm

Tận tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIDOPHARMA USA tạo dựng nền văn hóa doanh nghiệp luôn tận tâm đối với khách hàng.

trung thực

Trung thực

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIDOPHARMA USA cam kết luôn trung thực đối với khách hàng, luôn đem lại cho đối tác, khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

tin tưởng

Nhất quán

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIDOPHARMA USA mang lại sự nhất quán, đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

trách nhiệm

Trách nhiệm

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BIDOPHARMA USA lấy khách hàng làm trọng tâm đảm bảo trách nhiệm đối với mỗi khách hàng.

Chứng Chỉ